ozona-inter บริษัทใหม่ TH | EN กำลังใช้งานอยู่ : 2 คน

วันจันทร์ที่23 เมษายน 2561

นาวาตรี ชลัช ชวกุล
ผู้คิดค้นเครื่องผลิตโอโซน


:: ระบบจัดการข้อมูล ::
ช่ื่อผู้ใช้ ::
รหัสผ่าน ::

"เรามีการศึกษาวิจัยมาตั้งแต่ก่อนปี 2535 และเมื่อเป็นผลสำเร็จจึงได้นำมาจดสิทธิบัตร ปี 2544 ได้รับสิทธิบัตรโดยเป็นผู้ริเริ่มนำเครื่องผลิตโอโซนขนาดใหญ่ มารับบริการอบ เราคือผู้เชี่ยวชาญตัวจริง"
ข่าวด่วน…ข่าวดี มีสาระ +_+
บริการโอโซคลีน

ozo-cleen บริการอบโอโซนอันลือลั่นของประเทศ ก้าวไปสู่สากล ด้วยมาตรฐานที่ใช่ ของการใช้เครื่องผลิตโอโซนที่มีสิทธิบัตร ozomac ในการอบโอโซนอย่างมีมาตรฐานและการวิจัยรองรับ (ISO-9001:2015) เป็นข้อพิสูจน์ของความสะอาดปราศจากเชื้อและสารตกค้าง

ประเทศฟิลิปปินส์ เป็นประเทศแรกและจะตามด้วยประเทศในเอเซียแปซิฟิก อีกรวม 10 ประเทศ

เขียนโดย... admin
2018-02-11

Ozona-Inter New Brand!!

พร้อมนำเสนอขายเครื่องผลิตโอโซน มาตรฐานที่ร่วมพัฒนาพร้อมให้บริการขายและหลังการขาย ด้วยการให้ความรู้ที่ถูกต้องจนผู้ใช้งาน ทั้งบ้าน การค้า และอุตสาหกรรมระดับที่ต้องใช้ Engineering design ได้ใช้เป็นสินค้าต้นทุน ที่ช่วยสร้าง มาตรฐานให้คุณได้ประสบความสำเร็จ ในแบรนด์ โอโซนา-ดี

เขียนโดย... admin
2016-11-26

เครื่องปรับปรุงคุณภาพข้าว (RIZO-MAC OZONIZER)

เครื่องปรับปรุงคุณภาพข้าวสำหรับข้าวเสื่อมเก่าเก็บที่มีกลิ่นหืน และเกิดเชื้อบนเปื้อนต่างๆ อาทิ เชื้อรา และเชื้อแบคทีเรีย (RIZO-MAC OZONIZER) เพื่อให้ได้เมล็ดข้าวกลิ่นสะอาดยาวนาน ขายได้ราคา (รายละเอียด) ท่านที่สนใจติดต่อคุณปริญญา ธรรมาภรณ์พิลาศ โทร.081-3040810

เขียนโดย... admin
2014-05-08

หนังสือ 'พรหมลิขิต'

ในหน้าปก ของหนังสือ '' พรหมลิขิต '' ฉบับ 6 พฤศจิกายน 2556 นี้ พบกับภาพของคุณชวิศา ชวกุล ( ถ่ายไว้เมื่อ ต้นปี 2555 เพราะปัจจุบันหาเวลาจับตัวมาถ่ายยากมาก อันนี้เพราะกองบรรณาธิการก็ยุ่งมากเหมือนกัน ) และความเป็นตัวตนที่แสนจะแปลกไปจากงานที่ทำ

เรื่องในฉบับของหนังสือ แมกกาซีน Construction หน้า16 - 21 หัวเรื่อง เครื่องอบโอโซนฆ่าเชื้อโรค OZOMAC นวตกรรมของคนไทย เพื่อคนไทย

ขอบอก : วิสัยทัศน์บรรณาธิการ หนังสือ แมกกาซีน Construction และ หนังสือ พรหมลิขิต มุ่งเผยแพร่เพื่อให้คนไทยได้รับรู้ว่า มีสิ่งดีดีที่เรา OZO-MAC ตั้งใจ และอดทนทำเพื่อสังคมไทยจริงๆ เราประทับใจและขอขอบพระคุณ ที่ติดต่อมาขอเผยแพร่โดยไม่คิดค่าใช้จ่ายและเป็นการประชาสัมพันธ์ที่ท่านบอกว่าประทับใจเราจริงๆ เราก็ประทับใจในแนวคิดที่ช่วยส่งเสริมสินค้าสิทธิบัตร ที่มาจากนวตกรรมของไทยของท่านเช่นกันค่ะ

เขียนโดย... admin
2013-11-09

Talk of the Fam. ( Family )

สำหรับลูกค้าของ OZO-MAC ที่ใช้เครื่องจนคุ้ม รวยแล้วอย่าลืมมาสานต่อรายการคนดีศรีประเทศ ด้วยการทำ CSR อย่างมีคุณค่าน่าจดจำและนำไปเป็น Talk of the Fam. ( Family ) ให้ลูกหลานได้ปลื้มในทิศทางแห่งบุญกุศล มีสถานให้บริการทางการแพทย์ โรงพยาบาลของรัฐ จำนวนมาก ที่ต้องการใช้งานกำจัดเชื้อรา แบคทีเรีย เพื่อลดการติดเชื้อในการเข้ารักษาพยาบาล ที่สามารถมีเครื่องโอโซนเพื่อฆ่าเชื้ออย่างถูกต้อง มีคุณภาพ ทนทาน ท่านสามารถร่วมกันบริจาคเครื่องที่มีตรากิจการของท่าน และชื่อของท่านติดอยู่ที่เครื่องอย่างสวยงามเป็นแผ่นโลหะสีทอง เคลือบด้วยเรซิ่น OZO-MAC ชวนท่านมอบร่วมกับเราในราคาครึ่งหนึ่ง ของราคาที่ลด 20% แล้ว บุญนี้ขอส่งขึ้นไปสู่คุณพ่อผู้ประดิษฐคิดค้น OZO-MAC และส่งให้เรามีความสุขนึกเงินได้เงิน นึกทองได้ทอง ก้าวหน้าทุกคนนะคะ
ตัวอย่าง คุณพัชรี รัตตะมาน เจ้าของหมู่บ้านเพิ่มทรัพย์ พัทยา ซึ่งเป็นลูกค้า OZO-MAC ตั้งแต่ปี 2548 ได้ร่วม บริจาคเครื่องรุ่นเดียวกันนี้ให้แก่ศูนย์บริการโลหิตแห่งชาติ สภากาชาดไทย เมื่อวันที่ 30 กันยายน 2556

เขียนโดย... admin
2013-11-08

เครื่อง RIZO-MAC ( เครื่องบำบัดข้าวและธัญพืชด้วยโอโซน )

- ก้าวหน้าอย่างไม่หยุดยั้งให้คนไทยได้ปลื้มจริงๆ คุณชวิศา ชวกุล บอสใหญ่แห่ง OZO-MAC ได้ให้ความร่วมมือกับโรงสีที่จังหวัดพิจิตร ในการแก้ปัญหาคุณภาพข้าวสาร สีแล้ว เพื่อนำข้าวคุณภาพเยี่ยมสู่ลูกค้า ผู้ค้าข้าวถุง โรงงานแป้งที่ผลิตจากข้าว และการเก็บรักษาข้าวโกดังที่สามารถ สร้างมิติใหม่ที่ไร้สารตกค้าง ไม่มีกลิ่น มีความสะอาดที่ลูกค้าพอใจ โอกาสทำกำไร และปรับเปลี่ยนวิสัยทัศน์ กระบวนความรู้ในการดูแล บำบัดข้าวได้อย่างน่ามหัศจรรย์ เป็น
เครื่อง RIZO-MAC ( เครื่องบำบัดข้าวและธัญพืชด้วยโอโซน ) ปัจจุบัน สดๆร้อนๆหลังจากเก็บเงียบเพื่อสร้างคุณภาพที่ประทับใจ ได้ผ่านการยื่นจดสิทธิบัตร เรียบร้อย ตามด้วยเครื่องหมายการค้า และเครื่องต้นแบบกับเครื่องพร้อมขาย ที่สามารถปรับอัตราความเร็วของการผลิต ได้ตามความต้องการ โดยมีตัวแปรร่วมคืออายุของการเก็บข้าว หรือคุณภาพ/กลิ่น ของข้าวที่นำเข้าสู่การบำบัด สนใจติดต่อคุณปริญญา ธรรมาภรณ์พิลาศ โทร. 081 304 0810
( ใจดีมากๆ ท่านมีหัวก้าวหน้า ชอบพัฒนา ) ชวนกันไปดูที่โรงสี หรือนัดหมายได้เลยค่ะ

เขียนโดย... admin
2013-11-08

เจ้าของสิทธิบัตร 20 ปีรายแรก

รับเป็นที่ปรึกษา การทำสัญญาให้ใช้สิทธิบัตร เพื่อนำเสนอต่อกระทรวงพาณิชย์

เขียนโดย... admin
2555-05-02

1 2 34
วีดีโอแนะนำ Ozomac !!!
VDO Introduce Ozone and OZO-MAC
ISO : 9001 :: Ozomac
การทำงานที่มีคุณภาพทุกครั้ง ไม่ว่าจะเป็นสินค้าที่จะไปใช้งาน ไปติดตั้งหรือบริการอบโอโซนที่ให้ความน่าเชื่อถือในผลของการปฏิบัติ เพื่อปลอดเชื้อ ปลอดสาร ทั้งน้ำและอากาศ
จนได้รับ มาตรฐาน คุณภาพ ISO สร้างความมั่นใจ ให้กับผู้ใช้และผู้รับบริการ
มีกระบวนการให้ความรู้และข้อมูล รายงาน
รองรับการ ใช้งบประมาณ ที่ได้ผลงานจริง และคุ้มค่า
บริการอบโอโซนรายปี

สมัครด่วน สมาชิกอบโอโซนรายปี ด้วยเครื่องผลิตโอโซนขนาดใหญ่

ค่าบริการรายปีแบบสุดคุ้มสุดประหยัด

"ดูแลบ้านคุณ เหมือนบ้านของเรา"

สำหรับพื้นที่ทุกขนาด บ้านสะอาด ระบบแอร์สะอาด
การทำงานมีประสิทธิภาพด้วยมาตรฐาน ISO 9001:2008 เห็นได้จากการตรวจสอบเชื้อโรค ก่อนและหลังอบโอโซน ด้วยแผ่นฟิล์มมาตรฐาน ISO ใช้ได้ถึงระดับโรงงานผลิตอาหาร สนใจอ่านรายละเอียดเพิ่มเติม

>> คลิกเพื่ออ่านรายละเอียดภายในเพิ่มเติม
<<

 

เครื่องรุ่นใหม่ล่าสุด

เครื่องผลิตโอนโซน Eco-New1000 รุ่นใหม่ล่าสุด

เครื่องผลิตโอโซน OZO-MAC รุ่น Eco-New1000
สิทธิบัตร 20 ปี หนึ่งเดียวในประเทศไทย

กำลังแรงสูง เพื่อคนไทย ใช้อบฆ่าเชื้อในบ้าน
รักษาสภาพแวดล้อมด้วยตนเอง

- กำลังการผลิต 1 กรัมต่อชั่วโมง
- 100 watt
- ขนาด 43 x 28 x 13 ซม
- น้ำหนัก 7 กิโลกรัม
- ทนทานต่อการใช้

ราคาถูกที่สุด ... จองได้เลย
ด้วยเทคโนโลยีการผลิตและรูปแบบเครื่องให้คนไทย ได้ราคาที่ถูกที่สุด และมีคุณภาพที่มั่นใจได้


>> คลิกเพื่ออ่านรายละเอียดภายในเพิ่มเติม
<<

 

OZO-MAC คู่บ้านผู้บริหาร

OZO-MAC  คู่บ้านผู้บริหาร

เครื่องผลิตโอโซน OZO-MAC รุ่น CWH3000 GOLD Executive
สิทธิบัตร 20 ปี หนึ่งเดียวในประเทศไทย

ใช้ระบบ Corona Discharge ไม่กินไฟ ไม่ต้องเปลี่ยนหลอดผลิตโอโซน ใช้ปิดอบบำบัดอากาศทุกชนิด ใช้งานง่าย สะดวก

- กำลังการผลิต 3.0 กรัมต่อชั่วโมง
- 175 watt
- ขนาด 38.5 x 25 x 55 ซม
- น้ำหนัก 25 กิโลกรัม
- มีล้อเลื่อน มือจับเข็นไปใช้สะดวก
- ทนทานต่อการใช้

นวัตกรรมหรู เพื่อการดูลคุณภาพชีวิตผู้บริหาร มากด้วยประโยชน์การใช้งาน


>> คลิกเพื่ออ่านรายละเอียดภายในเพิ่มเติม
<<